วันศุกร์ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551

รับสร้างบ้าน

รับสร้างบ้าน
เลือกบริษัท รับสร้างบ้าน อย่างไรให้การสร้างบ้านออกมาดีที่สุด
วิธีเลือก บริษัทรับสร้างบ้านให้ได้บริษัทที่ดีทีสุด คุมค่า คุมราคากับเงิน
1. ผลงาน บริษัทรับสร้างบ้าน ควรจะมีไม่น้อยกว่า 50 หลัง เพื่อมั่นใจในประสบการ มีผลงานจริง สุ่มเช็ค 3 หลัง เพื่อมั่นใจว่า มีประสบการจริง
2. วัสดุที่ บริษัทรับสร้างบ้าน นำมาปลูกบ้าน ต้องเป็นวัสดุมาตรฐานมี ม.อ.ก รับรองคุณภาพ และเป็นวัสดุที่มีอายุการใช้งานสูง และเป็นวัสดุที่ไม่ก่อให้เกิดปัญญหาภายหลัง
3.บุคคลากร ของบริษัทรับสร้างบ้าน อัตราส่วน ปริมาณงานที่สร้าง ต่อ วิศวะกร ต่อ โฟรแมน ว่าอยู่ในสัดส่วนที่ด้ไมาตรฐาน
4. ราคา รับเหมาก่อสร้าง ของบริษัทรับสร้าง ในท้องตลาดราคาจะเป็นปัจจัยสำคัญลำดับต้นที่ลูกค้าตัดสินใจเลือก ราคาจะมี 3 ระดับ สูง กลาง ต่ำ เราควรเลือกตามความพร้อมของลูกค้า ถ้าลูกค้าที่ปลูกบ้านหลังแรก ควรเลือก ราคาระดับกลาง หรือ สูง เหตุผลก็เพราะว่า คุณไม่ต้องกลัว เรื่องของคุณภาพ และการทิ้งงาน และปัญหาเรื่องผู้รับเหมาจะทำคุณบานปลาย และปัญหาที่ลูกค้าพบเจออีกจำนวนมากเมื่อเลือกราคาต่ำ ระหว่างก่อสร้าง ถ้า ลูกค้าที่ปลูกบ้านหลังสอง ควรเลือก ระดับ กลาง ต่ำ เหตุผลก็เพราะคุณเริ่มมีความรู้เรืองการสร้างบ้านบ้างแล้ว เพื่อเป็นการลดต้นทุน แต่ คุณต้อง ระวังไวว่า ของที่ราคาต่ำ คุณภาพ และบริการก็ต่ำ คุณต้องมีความเข้าใจในการบริหาร และรับสภาพ งานที่เสร็จช้า ต้นทุนที่เพิ่มขึ้น โอกาศทำไปทำมา ราคา สูงกว่า ระดับกลาง และ ระดับสูงก็มีให้เห็นมากมาย คุณต้องเสี่ยงกับผู้รับเหมา และขึ้นอยู่กับความสามารภ ลูกค้า

รับปรึกษา การสร้างบ้านฟรี ซ่อมบ้านฟรี ต่อเติ่มบ้านฟรี ปัญหาระหว่างสร้างบ้านฟรี โดยทีมงานวิศวะกรสร้างสุขใจ
ฉลาดเลือก เลือก สร้างสุขใจ บริการรับสร้างบ้านของท่าน www.srangsookjai.com คุณ สมเกียรติ 086-3753853

ไม่มีความคิดเห็น: